Trang chủ»Liên hệ»Giới thiệu

Giới thiệu

CHUYỆN NHÀ NHÃ LAM…

 

Tọa lạc trên một con phố ngắn của Sài Gòn, nhà hàng NHÃ LAM Vegetarian Cuisine & Tea Culture khiêm tốn khép mình như một chốn bình yên để mọi người tránh khỏi cái xô bồ tất bật của phố thị. Lối thiết kế nhẹ nhàng, đầy cảm xúc đem đến cho thực khách không gian ấm cúng, yên bình. Xuất phát từ tình yêu chân thành đối với ẩm thực và Trà đạo của nhà sáng lập, NHÃ LAM là một không gian kết hợp hài hòa giữa nhà hàng và trà thất, nơi mà các giác quan được “chiều chuộng” và đánh thức một cách trọn vẹn nhất. Món dùng bổ dưỡng, thanh đạm, thuần tuý tự nhiên, được chế biến từ đậu, hạt, rau, củ, hoa, quả tươi. Từng món ăn được chuẩn bị và trình bày thật chăm chút, khéo léo để thực khách tận hưởng sự tinh tế của sắc, hương, và vị mỗi món trải nghiệm. NHÃ LAM yên tĩnh cho những buổi gặp thân mật mà cũng rộng rãi, riêng tư đúng mức đối với những dịp hội họp lớn hơn. Vào bất kỳ buổi nào trong ngày khách thăm cũng có thể tìm thấy tại NHÃ LAM một góc riêng cho mình và thưởng thức quà tặng quý giá của thiên nhiên.

 

Ngày nay, vấn đề ăn chay đã vượt ra khỏi phạm vi tính ngưỡng, trở thành một hình thức ẩm thực mới, có lợi cho sức khoẻ, từ đó đã tạo ta mục đích ăn chay mới, người ta ăn chay vì sức khoẻ hoặc vì lý tưởng cao đẹp bảo vệ môi trường.Với tư duy hiện đại, chúng tôi mong muốn được đóng góp một quan niệm gần gũi, thân thiện hơn vào khái niệm lối ăn thực vật. Chúng tôi tin rằng những món ăn, thức uống thuần khiết được tạo nên từ những nguyên liệu đa dạng trong thiên nhiên đều có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong khi vẫn duy trì được hương vị thơm ngon tự nhiên và không kém phần thú vị.

logo

Với NHÃ LAM, chúng tôi khát khao tạo nên một nơi chốn với những trải nghiệm thanh tịnh. Tiếng nhạc Thiền du dương trong một không gian ấm cúm, cùng các món chay được chế biến đầy tinh tế giúp bạn rủ bỏ những lo âu muộn phiền bên ngoài. Cảm nhận nến và hương thoang thoảng, thở ra những gánh nặng bộn bề trong tâm.

Nhà hàng chay và Trà Nhã Lam

Địa chỉ : 29 Cao Bá Nhạ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Giờ làm việc : 6:30 - 22:00

Hotline : 0339818048

Website : www.nhalamchay.com

Thư viện ảnh